Mô tả sản phẩm

VÁY THAY ĐỒ NGOÀI TRỜI

Bạn đang mệt mỏi và cảm thấy phiền phức khi phải vào phòng xếp hàng thay đồ đông và chán ngẫm với những toalet công cộng bẩn thỉu, mất vệ sinh khi đi biển, cắm trại hay đến các phòng tập thể dục,… Bạn đang phiền não khi cố gắng nghĩ ra cách nào đó không phải đợi chờ để thay được 1 bộ đồ đi ra biển tắm. Hẳn là tuyệt vời hơn cho việc thay đổi trang phục mà không phải dùng các cách cũ xì kia. Đừng lo, chúng tôi đã có một biện pháp hoàn hảo có thể giúp bạn thỏa mãn bất cứ khi nào mà bạn có nhu cầu thay cho mình 1 bộ đồ như ý mà không sợ bị mọi người nhìn thấy thân hình của mình. Bạn nghĩ sao khi được sở hữu một chiếc váy thay đồ ngoài trời.

váy đa năng thay đồ ngoài trời tại phukien.com
váy đa năng thay đồ ngoài trời tại phukien.com

 

Phukien.com đã cho ra 1 chiếc váy đa năng để giúp các bạn có thể thay đồ ngoài trời, ở nơi công cộng một cách tự nhiên nhất, thoải mái nhất mà không bị ai đánh giá hay cho là khỏa thân trước mặt họ? Và…phukien.com sẽ giới thiệu cho bạn sơ lược về chiếc váy đa năng này.

váy đa năng thay đồ ngoài trời tại phukien.com
váy đa năng thay đồ ngoài trời tại phukien.com

 

Thoáng nhìn, các bạn sẽ dễ dàng nhận ra chiếc váy thay đồ ngoài trời này cũng như bao chiếc váy bình thường khác. Nó suôn mềm dọc theo body của bạn, bạn hoàn toàn có thể mặc nó như một chiếc váy bình thường khi đi ngoài phố, dạo biển,…Nhưng chỉ khi cầm lên và mặc vào bạn sẽ biết được sự lợi hại của nó ra sao.

Được làm từ thun cotton lạnh, thoáng khí, siêu mềm mại và thoải mái. Khi mặc vào cho bạn cảm giác dễ chịu đến mức như không bận gì. Bạn chỉ muốn mặc nó trong người và không muốn cởi ra tí nào.

 

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ CHIẾC VÁY THAY ĐỒ NÀY NHƯ THẾ NÀO?

Chiếc váy đa năng thay đồ ngoài trời mang thiết kế của một chiếc yếm hở lưng mà những quý cô kiêu sa thường khoác lên người. Phía trên là một sợi dây để vòng vào cổ, có nút thắt giúp tùy chỉnh theo kích thước đầu hay cổ của mỗi người. Hở ⅓ phần lưng phía sau để tạo cảm giác thoải mái, thông thoáng. Ở gần phần hông sẽ là hai đường xẻ như cái túi trên mỗi chiếc quần nhưng trên chiếc váy này nó là túi không đáy. Nhiệm vụ của nó là giúp bạn có thể dễ dàng thò tay vào trong thay đổi quần.

 

Kể từ bây giờ, bạn có thể nói không với chiếc khăn lông mỏng manh không an toàn, với các toillet công cộng thiếu vệ sinh ngoài kia,.. Bạn hoàn toàn cảm thấy yên tâm và bảo vệ an toàn thân thể mình khi thay đồ giữa nơi công cộng, đông người rồi đấy. Chiếc váy đa năng thay đồ ngoài trời đang có bán tại cửa hàng phukien.com phù hợp cho mọi lứa tuổi. Hãy đến với cửa hàng phukien.com để được trải nghiệm sản phẩm nhé. 

váy thay đồ ngoài trời tại phukien.com
váy thay đồ ngoài trời tại phukien.com

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho “Váy Thay Đồ Ngoài Trời”